Nguyên Nhân Khiến Samsung S8 Bị Lỗi Sọc Màn Hình Là Gì?

Điện thoại Samsung S8 bị lỗi sọc màn hình có nghĩa là phần hiển thị của màn hình xuất hiện các vết sọc nhiễu và chúng thường có các màu màu trắng, xanh, hồng, tím… Các đường sọc này khiến bạn không thể quan sát rõ những gì máy hiển thị. Đây là tình trạng nghiêm trọng, gây nhiều tình huống khó chịu trong quá trình trải nghiệm máy của người dùng. 

Vậy lý do tại sao Samsung S8 bị lỗi sọc màn hình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi sọc màn hình điện thoại Samsung S8 cũng như bạn có cần phải thay màn hình Samsung S8 chính hãng hay không.

Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục Lỗi Sọc Màn Hình Ở Điện Thoại Samsung S8

Dien-thoai-Samsung-S8-bi-loi-soc-man-hinh
Điện thoại Samsung S8 bị lỗi sọc màn hình

Điện thoại Samsung S8 bị sọc màn hình xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn xem thử chiếc điện thoại của mình đang gặp phải nguyên nhân nào trong những nguyên nhân sau đây.

Nguyên Nhân Khiến Màn Hình S8 Bị Sọc 

1. Lỗi Màn Hình Từ Nhà Sản Xuất.

– Trong quá trình sản xuất và vận chuyển máy đã xảy ra sự cố nào đó. Do vậy khi bạn sử dụng, điện thoại Samsung bỗng nhiên bị lỗi sọc màn hình dù không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

2. Điện Thoại Samsung S8 Đã Từng Bị Rơi Vỡ.

– Ngoài nguyên nhân trên, Samsung S8 bị lỗi sọc màn hình còn có thể xuất hiện do những bất cẩn của người dùng trong việc sử dụng và bảo quản máy. Bạn đã từng bị hỏng màn hình trước đó, nhưng màn hình được thay là màn hình kém chất lượng, nên chỉ sau một thời gian màn hình điện thoại Samsung S8 tiếp tục bị lỗi sọc hoặc bị đơ màn hình.

Trong các dòng điện thoại Smartphone thì Samsung được xem là một “ông lớn” dẫn đầu xu hướng phát triển và luôn liên tục đưa ra những cải tiến công nghệ mới cũng như trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc điện thoại Samsung đứng màn hình là điều khiến bất kỳ ai khi dùng cũng phải khó chịu. Vậy nếu bạn đang trong trường hợp trên thì hãy đọc ngay bài viết: “Điện Thoại Samsung Bị Đơ Cảm Ứng – Đừng Lo, Đây Là Cách Giải Quyết” để tìm cách khắc phục lỗi này sớm nhất nhé. 

3. Cáp Màn Hình Của Điện Thoại Samsung S8 Bị Lỏng, Chập Chờn.

– Điều này khiến cho kết nối tín hiệu ở trong tình trạng không ổn định, chập chờn khiến cho hình ảnh hiển thị xuất hiện các đường kẻ sọc ngang / dọc làm cho hình ảnh bị nhòe mờ.

4. Lớp Hiển Thị Của Màn Hình Samsung S8 Bị Lỗi.

Hiện tượng sọc màn hình trên điện thoại Samsung còn đến từ lớp việc có thể là do người dùng bảo quản máy sai cách, màn hình đã sử dụng quá lâu hoặc thường xuyên sử dụng màn hình điện thoại ở mức nhiệt cao.

5. Lỗi Sọc Màn Hình Do Samsung S8 Bị Nhiễm Từ.

Trong trường hợp người dùng thường xuyên để điện thoại ở những nơi có từ tính cao (nguồn điện, loa, trạm thu phát sóng, nam châm điện,…) sẽ khiến thiết bị bị nhiễm từ, gây nên lỗi sọc màn hình S8.

Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Samsung S8 Bị Lỗi Sọc Màn Hình

Điện thoại Samsung S8 bị lỗi sọc màn hình

Thú thật một điều rằng, chiếc điện thoại Samsung S8 của bạn bị lỗi sọc màn hình thì không thể sửa vì là lỗi phần cứng, màn hình đã bị hỏng nặng, chỉ có thể thay màn hình mới. Do đó, bạn không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu cách sửa, cũng không cần tin những lời quảng cáo nói rằng có thể sửa được. Mà việc bạn nên làm bây giờ là tìm một nơi uy tín, sữa chữa điện thoại Samsung có dịch vụ thay màn hình chính hãng đáng tin cậy và không phải tốn chi phí sửa chữa quá lớn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời